WOBBLER KỆ QC

WOBBLER KỆ QC

WOBBLER KỆ QC

09:08 - 08/09/2020

Để một chiến lược PR và marketing được thành công, thì những sản phẩm như kẹp quảng cáo hay giá kệ được coi là những vấn đề tiên quyết. Sự kiện ngoài âm thanh ánh sáng, những sản phẩm này được trưng bày như phần nổi góp phần làm nên sự hoành tráng của sự kiện. Vật phẩm quảng cáo như kệ, kẹp xuất hiện hầu hết trong các dự án, siêu thị, triển lãm...

TÀI LIỆU GIÁO CỤ TRƯỜNG HỌC
HỘP BÁNH TRUNG THU
HỘP GIẤY CATTON - KRAFT
VẬT PHẨM QUẢNG CÁO
HỘP ĐỰNG QUÀ TẾT

Wobbler quảng cáo là một hình thức quảng cáo tiện ích và tiết kiệm chi phí. Hình ảnh quảng cáo của bạn sẽ được trưng bày ấn tượng với chiếc wobbler kẹp hình ảnh sinh động, phù hợp với tất cả các sản phẩm của mọi doanh nghiệp. Cấu tạo của Wobbler gồm: phần thân wobbler ngắn vừa phải, độ dài 18-20cm, một đầu có thể kẹp chắc chắn vào thành kệ trưng bày, một đầu kẹp hoặc dùng đinh tán gắn chặt hình in được thiết kế nổi bật, sử dụng lâu bền. Wobbler có 2 loại : kẹp lò xo trơn và kẹp bọc nhựa nhiều màu sắc... đem lại sự lựa chọn đa dạng.

                                                      Wobbler trưng bày phổ thông

Wobler lò xo bọc nhựa quảng cáo và sản phẩm Kẹp lò xo wobbler bọc nhựa quảng cáo in offset trên giấy B300, cán màng nilon bóng 2 mặt, thân lò xo bọc nhựa đồng bộ với sản phẩm thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm. Hiện nay công ty chúng tôi phát triển sản phẩm wobbler lò xo quảng cáo thân bọc nhựa mầu, với sự đa dạng về mầu sắc của nhựa, các nhãn hàng có sự lựa chọn tốt hơn về đồng bộ nhận diện thương hiệu thông qua mầu sắc của wobbler, kẹp lò xo quảng cáo.

Giá thành: chi phí cho sản phẩm wobbler bọc nhựa sẽ cao hơn wobbler thân inox không bọc nhựa, nhưng tính tương tác và nhận diện thì wobbler bọc nhựa sẽ cao hơn.

Sản xuất kệ format, kệ formex trưng bày sản phẩm của các công ty dược, công ty thực phẩm, mỹ phẩm..Kệ trưng bày format cứng cáp, thẩm mỹ phù hợp trưng bày tại các quầy thuốc, siêu thị, sự kiện. Kệ quảng cáo sản xuất theo yêu cầu trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp và tổ chức.

                                                                     Kệ trưng bày mini

Với quy cách và chất liệu sản xuất, kệ trưng bày dễ dùng, dễ vận chuyển. Quý khách có thể sản xuất số lượng lớn và vận chuyển đến các vùng miền khác nhau.

Ngoài các sản phẩm quảng cáo trên thì quạt nhựa cũng là một sản phẩm được ưa chuộng và phát huy tối ưu vai trò của nó trong hoạt động quảng bá marketing.

                                            Quạt nhựa cho công ty nước giải khát.

Bên cạnh đó, quạt nhựa còn phù hợp và được sử dụng rộng rãi trong các quầy dược phẩm, thực phẩm như một hình thức quảng bá tờ rơi, tờ gấp truyền thông. Sản phẩm này được truyền tay và sử dụng trực tiếp của những khách hàng có nhu cầu.

                                          Quảng cáo hiệu quả, giá thành hợp lý.

Để được tư vấn và lựa chọn đúng sản phẩm, giá cả tốt hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ Á ÂU

VPĐD: P1303, tòa nhà N03 phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone: 0246 5813564

Hotline: 0986 506 919 (Zalo/viber)

Websibe: aaudesign.com

Fanpage: Công ty thiết kế và in Á Âu

Hỗ trợ khách hàng

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

0973271888

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

0973 265 279

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

0975 728 799

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

0981573980

 PHẠM TƯƠI (KINH DOANH)

PHẠM TƯƠI (KINH DOANH)

0365 900 452