TÚI VẢI KHÔNG DỆT

TÚI VẢI KHÔNG DỆT

TÚI VẢI KHÔNG DỆT

20:25 - 28/05/2020

Túi vải không dệt được dùng nhiều cho các Doanh nghiệp, tổ chức rất tiện lợi cho việc làm quà tặng và thiết thực khi dùng. Túi vải bố dùng in thương hiệu công ty lên đó, do vậy mà nó có vai trò truyền thông tương đối tốt và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

TÀI LIỆU GIÁO CỤ TRƯỜNG HỌC
HỘP BÁNH TRUNG THU
HỘP GIẤY CATTON - KRAFT
WOBBLER KỆ QC
VẬT PHẨM QUẢNG CÁO

Công nghệ càng phát triển thì các loại túi sử dụng ngày càng đa dạng. Túi được thiết kế đẹp, thẩm mỹ và bắt mắt được sử dụng cho tất cả các lĩnh vực. Ngày nay, túi giấy như một đặc trưng của mọi ngành hàng, bên cạnh đó một loại túi từ chất liệu bố, không dệt cũng lên ngôi và ưa chuộng bởi nhiều công dụng của nó, đó là túi vải bố canvas…

VAI TRÒ CỦA TÚI VẢI BỐ TRONG CUỘC SỐNG:

1/ Túi vải bố làm công cụ truyền thông marketting hiệu quả:

Túi tote vải canvas là mẫu túi đang được ưa chuộng trên thị trường bởi tính thời trang, tiện ích cho người dùng. Do đó, nhiều đơn vị, trường học, tổ chức, shop sử dụng chúng trong các hoạt động. Túi canvas được các bạn trẻ chọn làm túi xách thời trang trong hoạt động hàng ngày: Đi làm, đi học, đi chợ, đi mua sắm, Gym, Yoga, đi bơi. Dưới đây là một số mẫu túi tote canvas đang được lựa chọn.


Túi vải bố canvas giá rẻ chỉ từ 20k- 30k tùy theo thiết kế, in ấn và kích thước khác nhau. Dòng sản phẩm này không chỉ là sản phẩm thời trang được các bạn trẻ yêu thích. Chúng được các doanh nghiệp sử dụng làm công cụ, phương tiện truyền thông để quảng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu rất hiệu quả. Có thể in cả bức tranh, phong cảnh lên túi vải bố nên chúng giúp doanh nghiệp truyền tải đầy đủ thông điệp marketing đến khách hàng. Do đó, rất nhiều thương hiệu lớn lựa chọn may túi vải bố để làm bộ nhận diện thương hiệu hoặc làm kênh truyền thông. Ngoài ra, sản phẩm túi vải không dệt cũng được dùng nhiều trong marketing.2/ Túi vải bố là bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp:

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu túi vải bố giá rẻ với chất lượng khác nhau. Sử dụng túi vải bố in logo thương hiệu có ý nghĩa quan trọng cho doanh nghiệp. Do đó, phải sử dụng sản phẩm chất lượng để thể hiện uy tín và bộ mặt của công ty. Lựa chọn túi xách vải bố giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng phải đảm bảo chất lượng. Cách lựa chọn sản phẩm tốt giá cả phù hơp là đặt may túi vải bố in theo yêu cầu. Hãy lựa chọn những đơn vị uy tín để đặt hàng.3/ Quy cách đặt túi:

Nhiều công ty, tổ chức, shop có nhu cầu đặt may túi xách vải bố in logo theo yêu cầu. Tuy nhiên, rất nhiều người không biết giá túi vải bố, balo vải canvas giá bao nhiêu hay những yếu tố nào phụ thuộc giá bán của sản phẩm. Công ty Á Âu chia sẻ các quy cách sản phẩm của túi như sau:

  • Kích thước sản phẩm
  • Kiểu dáng: túi suông, túi kiểu chặt đáy, túi dạng hộp, túi đeo chéo, ngăn phụ, có dây kéo, túi vải bố dây rút.
  • Chất lượng vải, màu vải: Trắng trơn, trắng ngà, màu đen, màu xanh, màu vàng, mày navy…..
  • Thông tin in lên túi: in mấy mặt? in mấy màu, kỹ thuật in (túi vải bố in lụa, túi vải bố in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số….)
  • Số lượng đặt hàng.

Những thông tin trên tùy thuộc như cầu sử dụng của từng công ty. Cách tốt nhất để biết giá túi vải bố in logo theo yêu cầu là liên hệ với các cơ sở sản xuất.

4/ Đặt túi Canvas làm quà tặng khách hàng, nhân viên:

Hầu hết các công ty, tổ chức đặt may túi vải bố in theo yêu cầu để quảng cáo hoặc làm quà tặng. Muốn có được sản phẩm túi in logo riêng làm quà tặng hoặc nhận diện thương hiệu. Bạn phải đặt may và in theo yêu cầu, đặt làm túi canvas thiết kế riêng. Túi vải bố trơn, túi canvas trơn chủ yếu dùng trong việc đào tạo mỹ thuật. Chọn cơ sở uy tín đặt hàng giúp bạn có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng.


* Đến với Công ty Thiết kế và In Á Âu, các bạn sẽ:

- Nhận được sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực ngành hàng, các bạn sẽ có ấn phẩm ưng ý và phù hợp nhất với mục đích, dự án mà đơn vị, doanh nghiệp bạn đang triển khai.

- Được Tư vấn cho bạn từ chất liệu in ấn phù hợp, in ấn số lượng ít, số lượng nhiều, số lượng lớn với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất: Mô hình xưởng in giá rẻ khép kín, thiết bị hiện đại, đảm bảo sản xuất may in nhanh, đúng thời gian cho khách hàng.5/ Một số sản phẩm sản xuất:


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ Á ÂU

VPĐD: Số 15, ngõ 30 phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone: 0246 5813564

Hotline: 0986 506 919 (Zalo/viber)

Websibe: aaudesign.com

Fanpage: Công ty thiết kế và in Á Âu

Hỗ trợ khách hàng

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

0973271888

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

0973 265 279

TRẦN HIỀN (KINH DOANH)

TRẦN HIỀN (KINH DOANH)

0869 296 328

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

0981573980

 PHẠM TƯƠI (KINH DOANH)

PHẠM TƯƠI (KINH DOANH)

0365 900 452