Tiêu đề thư

Tiêu đề thư

Tiêu đề thư

15:49 - 27/04/2020

TÀI LIỆU GIÁO CỤ TRƯỜNG HỌC
HỘP BÁNH TRUNG THU
HỘP GIẤY CATTON - KRAFT
WOBBLER KỆ QC
VẬT PHẨM QUẢNG CÁO

Tiêu đề thư là gì?

Tiêu đề thư là một ấn phẩm văn phòng có đóng góp quan trọng mang tầm vĩ mô, đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp. Tiêu để thư nếu được thiết kế với màu sắc, logo, hình ảnh,… tương tự như các ấn phẩm quảng cáo khác (tờ rơi, catalogue,…) sẽ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
Tiêu đề thư có vai trò như một công cụ tiếp thị tuyệt vời nếu có đầy đủ các thông tin như tên công ty, logo, thông tin liên lạc, địa chỉ website,…Có khá nhiều những loại giấy khác nhau được sử dụng trong dịch vụ in. Chúng ta có thể kể đến một vài loại giấy thông dụng như: giấy offset, giấy couches, giấy kraft, giấy  ford,…

 

Việc lựa chọn loại giấy sẽ phụ thuộc vào những yếu tố: Đối tượng khách hàng của doanh nghiệp là ai tiếp đến là mức ngân sách dùng cho đơn hàng là bao nhiêu. Mỗi một loại giấy khác nhau đều sẽ có giá thành khác nhau. Do đó nó có ảnh hưởng đến giá trị của đơn hàng.

Công nghệ in tiêu đề thư:

Ngày nay dịch vụ in ấn đang phát triển cùng với sự đa dạng trong các công nghệ in. Vì thế điều này đã đem lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Những công nghệ in được sử dụng phổ biến hiện nay gồm có: in nhanh kỹ thuật số, in Offset, in flexo (flexography). Tùy theo nhu cầu của khách hàn mà có các dịch vụ phù hợp như: Cần gấp có thể in  nhanh, Cần giá rẻ có thể in ghép bài offset còn cần độ thẩm mỹ, sang trọng có thể thêm các lựa chọn ép kim logo, thông tin địa chỉ liên hệ . Việc lựa chọn loại hình này phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Những thông tin trên in tiêu đề thư:

Tiêu đề của bức thư bao gồm những thông tin liên quan đến nhà cung ứng, doanh nghiệp cung ứng. Những thông tin này thường là:

  • Tên doanh nghiệp – công ty – tập đoàn
  • Logo, slogan, biểu trưng của doanh nghiệp, tổ chức,…
  • Địa chỉ trụ sở hoặc chi nhánh của công ty, doanh nghiệp. Việc in địa chỉ này còn phụ thuộc vào tiêu đề thư được dùng cho công ty mẹ hay công ty chi nhánh.
  • Thông tin liên lạc: phần thông tin này bao gồm số điện thoại, email, website,…

Ngoài ra doanh nghiệp có thể in ấn thêm những thông tin khác tùy theo nhu cầu sử dụng.
Vì vậy việc thiết kế và in ấn tiêu đề thư vô cùng quan trọng cần có sự đầu tư về mặt chuyên môn.

In tiêu đề thư ở đâu?
Bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của những đơn vị hàng đầu dày dặn kinh nghiệm như Á Âu. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi khẳng định uy tín và chất lượng qua những dự án đã thực hiện. Công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết sẽ mang đến dịch vụ chu đáo, chất lượng nhất cho khách hàng.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ Á ÂU

VPĐD: P1303, tòa nhà N03 phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone: 0246 5813564

Hotline: 0986 506 919 (Zalo/viber)

Websibe: aaudesign.com

Fanpage: Công ty thiết kế và in Á Âu

Hỗ trợ khách hàng

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

0973271888

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

0973 265 279

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

0975 728 799

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

0981573980