TÀI LIỆU GIÁO CỤ TRƯỜNG HỌC

TÀI LIỆU GIÁO CỤ TRƯỜNG HỌC

TÀI LIỆU GIÁO CỤ TRƯỜNG HỌC

11:59 - 26/06/2021

Tài liệu giáo cụ học tập là những sản phẩm không thể thiếu trong giáo dục, trường học của giáo viên và học sinh. Các sản phẩm như sách, báo, tạp chí, truyện, giáo án, sổ sách tài liệu, báo cáo...cần phải in ấn thường xuyên liên tục. Để có những ấn phẩm chất lượng, ý nghĩa và giá trị mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy và học tập, các trường phải đầu tư khá tốn kém cho những giáo cụ khác, tuy vậy thiết kế in ấn lại là một trong những phương p

HỘP BÁNH TRUNG THU
HỘP GIẤY CATTON - KRAFT
WOBBLER KỆ QC
VẬT PHẨM QUẢNG CÁO
HỘP ĐỰNG QUÀ TẾT

Hành trình in sách rất gian nan, từ vấn đề biên tập, thiết kế dàn trang đến khâu xin Giấy phép xuất bản đều phức tạp và mất thời gian. Tuy vậy, với aaudesign.com mọi công đoạn lại trở lên đơn giản với tính chuyên nghiệp và thâm niên nhiều năm trong nghề.

Nếu đây là lần đầu biên tập và xuất bản sách, nội dung dù ngắn hay dài đơn giản hay phức tạp cũng cần tư vấn kỹ lưỡng để cuốn sách của mình có hình hài hợp lý, thẩm mĩ và bắt mắt. Ví dụ như khổ sách, bìa sách, gáy sách hay cả cách ghim sách, bên cạnh đó thiết kế dàn trang lại càng quan trọng đòi hỏi người làm sách phải có tâm, có trình độ và chuyên môn tốt. Ở bài viết này, Á Âu xin chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ cho các bạn trong quá trình in, xuất bản để các bạn có thể tự xuất bản thành công hàng ngàn đầu sách đẹp cũng như chi phí hợp lý nhất.

Sách truyện truyền thông của tổ chức Phi chính phủ

Công ty thiết kế và in Á Âu aaudesign.com nhận in số lượng sách từ tối thiểu 01 cuốn đến số lượng lớn không giới hạn, Quý khách in càng nhiều giá thành càng rẻ.

 Nếu bạn đã đặt in sách nhiều lần sẽ nhận được giá và chương trình ưu đãi cho khách đặc biệt. Hỗ trợ chi phí thiết kế, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội...

Sách nhận biết cho bé mầm non chuẩn bị vào lớp một

TỰ XUẤT BẢN – IN SÁCH THEO YÊU CẦU:

  Nếu bạn đang cần in sách, về cơ bản thì bạn cần quan tâm đến những nội dung sau để có thể xuất bản được một cuốn sách:

  • Bản thảo đã hoàn thiện của cuốn sách.
  • Một nhà xuất bản để cấp giấy phép cho sách.(Các loại sách cần giấy phép xuất bản)
  • Một nhà in uy tín, chất lượng để in sách của bạn.

 

Sách nhận biết cho bé mầm non chuẩn bị vào lớp một

Về mặt bản thảo thì bạn là người sẽ chịu trách nhiệm 100% với nó. Cái khó ở đây đặc biệt là với những bạn mới in sách lần đầu đó là phần liên hệ nhà xuất bản, cũng như tìm nhà in sách uy tín, chất lượng. Hai bước này thường cần được làm song song, vì trên giấy phép xuất bản cần có tên tuổi và địa chỉ nhà in.

 Về chi phí, thì tùy nhà xuất bản và tùy số lượng sách in. Song dao động trong khoảng 2-3tr (nếu là sách bán, có ghi giá bìa), còn nếu bạn in sách tặng thì phí rẻ hơn và cũng dễ cấp phép hơn. Còn với những cuốn sách lưu hành nội bộ số lượng ít thì không cần xin Giấy phép xuất bản. Phí này thường là chưa bao gồm dàn trang, thiết kế bìa.

Sách dạy bé nhận biết trước khi vào lớp một

 Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, nếu Quý khách chưa quen, chưa tìm được nhà xuất bản phù hợp hoặc gặp khó khăn trong quá trình xin Giấy phép, aaudesign.com sẽ hỗ trợ xin giấy phép xuất bản cho Quý khách hàng với giá công khai trên hợp đồng nhà xuất bản cấp.

Sách dạy bé nhận biết trước khi vào lớp một

HƯỚNG DẪN ĐẶT SÁCH THEO YÊU CẦU:

  • Kích thước: Quy cách sách, khổ có thể là A4, A5 hoặc A6
  • Số trang: Số trang sách sẽ được tính tròn là số chia hết cho 4, ví dụ 8 trang cả bìa, 16 hay 20 trang cả bìa.
  • Chất liệu: Bìa có thể cứng, mềm, couches hoặc Ivoury định lượng tùy theo quy cách của sách.
  • Số màu: Một số sách chỉ in màu bìa, một số loại sách in màu cả ruột và bìa, chúng ta sẽ căn cứ vào nội dung thiết kế dàn trang ruột sách để lựa chọn chất liệu: Off, Couches hay giấy cao cấp và định lượng thế nào...

Sách truyện truyền thông bảo vệ động vật cho bé.

  • Cuối cùng là gia công sách: Số trang sách, khổ sách là định hình cho gia công gáy gì rồi các bạn nhé. Nếu số lượng trang ít 8, 16 hay 20 hoặc nhiều hơn chút thì thường chúng ta ghim gáy là gọn gàng và thẩm mĩ nhất. Còn với số trang nhiều hơn lên đến vài trăm hoặc cả nghìn trang thì bắt buộc phải khâu chỉ, phay keo và đóng gáy cứng...chi tiết này các bạn sẽ được nhân viên của aaudesign tư vấn tường tận trước khi sản xuất nhé.

Sách truyện truyền thông bảo vệ động vật cho bé.

Để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng, aaudesign.com đã nỗ lực hết mình từ máy móc, gia công, trình độ nghiệp vụ chuyên mốn thiết kế và tư vấn cho đến nhà xưởng để Quý khách hàng an tâm và gửi trọn niềm tin.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ Á ÂU

VPĐD: Số 15, ngõ 30 phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone: 0246 5813564

Hotline: 0986 506 919 (Zalo/viber)

Websibe: aaudesign.com

Fanpage: Công ty thiết kế và in Á Âu

Hỗ trợ khách hàng

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

0973271888

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

0973 265 279

TRẦN HIỀN (KINH DOANH)

TRẦN HIỀN (KINH DOANH)

0869 296 328

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

0981573980

 PHẠM TƯƠI (KINH DOANH)

PHẠM TƯƠI (KINH DOANH)

0365 900 452