IN TỜ RƠI

IN TỜ RƠI

IN TỜ RƠI

11:43 - 25/04/2020

TÀI LIỆU GIÁO CỤ TRƯỜNG HỌC
HỘP BÁNH TRUNG THU
HỘP GIẤY CATTON - KRAFT
WOBBLER KỆ QC
VẬT PHẨM QUẢNG CÁO

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho các lĩnh vực hay sản phẩm khác nhau và chi phí tương thấp. Hiện nay, in tờ rơi để quảng cáo về sản phẩm, chương trình khuyến mại… vẫn đang là hình thức đơn giản và cạnh tranh tốt được các doanh nghiệp áp dụng.Nhưng làm sao để có những mẫu tờ rơi thu hút, ấn tượng bắt mắt và truyền tải được hết nội dung cần thiết thì người thiết kế đóng vai trò quan trọng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình trách nhiệm, aaudesign cam kết “sự lựa chọn của khách hàng đến với chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo”.1. IN TỜ RƠI ĐẸP CHI PHÍ THẤP, QUẢNG CÁO ĐẮC LỰC.
Tờ rơi như một phương thức quảng bá truyền thông phổ biến hiện nay không chỉ của các Doanh nghiệp lớn mà còn là sản phẩm quảng cáo không thể thiếu cho các đơn vị trung bình, nhỏ, các bạn mới làm kinh doanh và kinh doanh riêng… Điều đó cho thấy, tờ rơi được sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng khách hàng, mọi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh và hiện hữu mọi nơi trên thế giới. Tờ rơi đặc biệt phát huy sức mạnh truyền tải thương hiệu trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị…Không phải tự nhiên tờ rơi hiện hữu khắp mọi lĩnh vực như vậy, là bởi vì Tờ rơi phát huy triệt để năng lực truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp. Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.
Khi lựa chọn sản phẩm tờ rơi, khách hàng luôn đặt mong muốn tờ rơi có ấn tượng tốt cho người nhận, mang giá trị truyền tải cao. Nhất là với các Doanh nghiệp, việc PR luôn là ưu tiên hàng đầu, các dự án chạy thường xuyên thì tờ rơi nếu thiết kế không sáng tạo sẽ dễ rơi vào trạng thái nhàm chán và không bắt mắt khó gây được sự chú ý với khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí cũng không là ngoại lệ. Ngoài việc tối đa hóa hiệu quả quảng cáo thì chi phí càng thấp càng được các Doanh nghiệp chú trọng sử dụng.2.VAI TRÒ CỦA TỜ RƠI TRONG QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU:
- Ảnh là nguồn cảm hứng đầu tiên cho thiết kế, nên việc cung cấp ảnh cần sắc nét, độ phân giải tốt và có chiều sâu, đúng chủ đề sản phẩm muốn truyền thông.
- Tờ rơi thiết kế độc đáo, bắt mắt, sáng tạo thu hút được sự chú ý của khách hàng.
- Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, màu sắc hài hòa không bị rối và nhàm chán.3. CÔNG NGHỆ IN TỜ RƠI:
Với hệ thống máy móc hiện đại tốc độ cao, đội ngũ thợ in và gia công lành nghề, aaudesign đảm bảo đáp ứng in số lượng lớn gia công và lấy ngay trong ngày. Có 2 dòng máy để in tờ rơi bao gồm:
In bằng công nghệ in nhanh. Cách này đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1- 2h là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng rất ít.
In tờ rơi bằng công nghệ in offset. 98% tờ rơi được in bằng cách này bởi những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thi đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày, sản phẩm lấy nhanh và gấp có thể đề xuất để lấy ngay trong 1 ngày.
4. CÁC QUY CÁCH TỜ RƠI PHỔ BIẾN:
Kích thước:
- Kích thước: A5 ( 15 x 21 cm),
- Kích thước: A4 ( 21 x 29.7 cm),
- Kích thước: A6 ( 10 x 15 cm),
- A3 ( 29.7 x 21 cm)
- Kích thước: (20 x 20 cm), 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… 
- Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… tùy theo nội dung để phù hợp và thẩm mỹ.

Chất liệu giấy: Tờ rơi được in trên các loại giấy khác nhau, có định lượng (độ dày) khác nhau phổ biến từ 65 gsm đến 300 gsm. Chất liệu giấy phổ biến: Couches, couches mast, Off, ivouvy…
Sản phẩm có thể gia công cán màng mờ hoặc màng bóng, in nhủ, ép nhủ, dập nổi logo, phun UV định hình logo… để tăng độ sang trọng, bền đẹp cho tờ rơi.5. LỰA CHỌN CÔNG TY IN Ở ĐÂU?
Để đảm bảo những tiêu chí in tờ rơi trên, bạn hãy lựa chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Tại Hà Nội, bạn có thể đến với CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ IN Á ÂU một trong những điểm đến tin cậy của đông đảo các công ty, doanh nghiệp đủ mọi lĩnh vực kinh doanh.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và trang bị hệ thống xưởng in công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng trọn vẹn cho mọi khách hàng. Với khách hàng, aaudesign luôn là nơi xứng đáng để khách gửi niềm tin.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ Á ÂU

VPĐD: P1303, tòa nhà N03 phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone: 0246 5813564

Hotline: 0986 506 919 (Zalo/viber)

Websibe: aaudesign.com

Fanpage: Công ty thiết kế và in Á Âu

Hỗ trợ khách hàng

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

0973271888

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

0973 265 279

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

0975 728 799

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

0981573980