In name card

In name card

In name card

14:54 - 27/04/2020

TÀI LIỆU GIÁO CỤ TRƯỜNG HỌC
HỘP BÁNH TRUNG THU
HỘP GIẤY CATTON - KRAFT
WOBBLER KỆ QC
VẬT PHẨM QUẢNG CÁO

Name card là gì?
Name card hay còn được gọi là Card visit là một bản in nhỏ, kích thước thường khoảng 5.5*9 cm dùng để in thông tin liên lạc, chức vụ, ngành nghề và đặc thù công việc… Không chỉ là một công cụ cung cấp thông tin của bạn cho khách hàng, name card còn là cơ hội để kết nối với khách hàng tiềm năng mới. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình một name card riêng. Mục đích của việc này là để khi bạn chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc mẫu name card đó, họ sẽ biết được bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu.Kích thước của name card:
Tại Việt Nam, kích thước hay được sử dụng là 90 x 55mm hoặc 88 x 53mm. Đây là những kích thước tốt nhất để có thể nhét vừa ví của người nhận. Nếu bạn chọn in kích thước quá lớn, có thể gây khó khăn cho bạn trong việc mang theo và cả người nhận.

Với kích thước nhỏ như thế, bạn có thể tùy chỉnh in theo chiều dọc hay chiều ngang đều được, miễn là thể hiện được bố cục tốt như những tiêu chuẩn ở trên. Những mẫu nằm ngang thì thường  được sử dụng nhiều hơn những mẫu dọc. Những mẫu chiều dọc do giới hạn về bề ngang nên thường chỉ giới thiệu được những thông tin cơ bản.

Chất liệu giấy:
Name card thường sử dụng các chất liệu: Couches, couches mat, avoury, off, và các loại giấy nghệ thuật khác…định lượng giấy dao động chủ yếu là 300 gsm và 350 gsm.

Gia công: Thông thường name card in xong sẽ cán màng bóng hoặc mờ, xén vuông hay bo góc hoặc bo xén nghệ thuật tùy theo yêu cầu của khách.

Màu in và công nghệ in:
- In card sẽ in trên 2 công nghệ chính là in trên máy kỹ thuật số, in nhanh sắc nét và lấy ngay không mất thời gian chờ đợi. In cho mọi số lượng, 01 hộp cũng in.
- In trên máy in công nghiệp: Yêu cầu số lượng nhiều hơn, thời gian lấy lâu hơn chút, giá thành thấp.
- Ngoài ra khách còn có thể ép các loại nhũ nghệ thuật, dập nổi hoặc dập chìm chữ và hoa văn…

Đặt in name card ở đâu?
Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực in ấn, Công ty cổ phần đầu tư thiết kế Á âu là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Việt Nam. Hệ thống máy móc hiện đại, khép kín, đội ngũ thiết kế, in ấn và gia công tay nghề cao trách nhiệm sáng tạo, aaudesign cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng trong mọi dịch vụ.Với khách hàng:
- Miễn phí thiết kế
- In càng nhiều giá càng rẻ
- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội cho những đơn hàng từ 1 triệu trở lên.

Một số mẫu Card phổ biến:

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất.!


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ Á ÂU

VPĐD: P1303, tòa nhà N03 phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone: 0246 5813564

Hotline: 0986 506 919 (Zalo/viber)

Websibe: aaudesign.com

Fanpage: Công ty thiết kế và in Á Âu

Hỗ trợ khách hàng

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

0973271888

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

0973 265 279

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

0975 728 799

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

0981573980