HỘP BÁNH TRUNG THU

HỘP BÁNH TRUNG THU

HỘP BÁNH TRUNG THU

16:46 - 25/06/2021

Một sản phẩm ra đời không thể thiếu bao bì. Sản phẩm càng cao cấp, bao bì thiết kế càng sang trọng và đẳng cấp, bao bì đã trở thành một vũ khí marketking trên mọi lĩnh vực. Mùa bánh trung thu năm nay, bộ hộp với mẫu thiết kế mới tinh tế, đẹp đẽ sẽ hứa hẹn một bộ sản phẩm quà tặng siêu yêu và độc đáo.

TÀI LIỆU GIÁO CỤ TRƯỜNG HỌC
HỘP GIẤY CATTON - KRAFT
WOBBLER KỆ QC
VẬT PHẨM QUẢNG CÁO
HỘP ĐỰNG QUÀ TẾT

Hộp bánh trung thu ngày nay đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu không chỉ trong ngày rằm tháng 8 truyền thống của mỗi gia đình mà còn là món quà biếu phổ biến và quý giá trong mối quan hệ gia đình, khách hàng, đồng nghiệp. Mỗi sản phẩm có đẹp đẽ, sang trọng đẳng cấp hay không thì ngoài chất lượng thì bao bì chiếm 50% sự thu hút của khách hàng với sản phẩm. Bởi vậy mà in hộp bánh trung thu đã là một trong những dịch vụ quan trọng đầu tiên khi doanh nghiệp muốn tung sản phẩm ra thị trường. Mức độ thiết yếu của bao bì hộp bánh ngày càng tăng dần theo thời gian, chúng hiện diện trong công việc, trong cuộc sống mỗi dịp lễ về. Các loại vỏ hộp bánh trung thu không chỉ dùng để đóng gói sản phẩm mà còn được công nhận như là một sản phẩm quảng cáo tiếp thị và còn tiết kiệm chi phí tối đa.

Hộp bánh trung thu mẫu mới hương vị gấc và trà xanh

Lấy được tình cảm của khách hàng từ những giây đầu tiên, vẻ đẹp hình thức của sản phẩm vô cùng quan trọng. In hộp bánh trung thu không chỉ giúp bảo vệ, cất giữ và vận chuyển mà còn là công cụ đắc lực giúp gia tăng giá trị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu và marketing tại điểm bán.

Vỏ hộp trong và hộp ngoài

Với phong cách thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, aaudesign.com ra mắt bộ sản phẩm hộp bánh ấn tượng với một số mẫu hộp đại diện, khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi gửi mẫu thiết kế trực tiếp.

 Chúng tôi giành sự hỗ trợ rất lớn cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế như:

Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế bộ hộp trong bộ sưu tập.

Miễn phí thiết kế độc quyền hộp bánh trung thu theo yêu cầu của khách hàng khi khách hàng in ấn giá trị đơn hàng từ 10 triệu đồng.

Thiết kế và in hộp bánh trung thu chuyên nghiệp giúp mang lại hiệu quả lâu dài cho Doanh nghiệp trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Sản phẩm đẹp trong bộ sưu tập

   Với những sản phẩm được thiết kế trong bộ sưu tập, Quý khách hàng, doanh nghiệp chỉ cần thiết kế Logo, thông tin doanh nghiệp mình lên là rất đẹp và chuyên nghiệp.

Demo hộp bánh trung thu mẫu mới.

Hộp bánh trung thu chủ đề sum vầy

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ Á ÂU

VPĐD: P1303, tòa nhà N03 phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone: 0246 5813564

Hotline: 0986 506 919 (Zalo/viber)

Websibe: aaudesign.com

Fanpage: Công ty thiết kế và in Á Âu

Hỗ trợ khách hàng

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

0973271888

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

0973 265 279

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

0975 728 799

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

0981573980