CATALOGUE - PROFILE - TẠP SAN

CATALOGUE - PROFILE - TẠP SAN

CATALOGUE - PROFILE - TẠP SAN

17:07 - 23/04/2020

TÀI LIỆU GIÁO CỤ TRƯỜNG HỌC
HỘP BÁNH TRUNG THU
HỘP GIẤY CATTON - KRAFT
WOBBLER KỆ QC
VẬT PHẨM QUẢNG CÁO

 

Catalogue là gì?

Catalogue (còn gọi là danh mục) hiểu theo thuật nghữ thương mại có nghĩa là danh sách hàng hóa, dịch vụ với hình ảnh, giá bán, môt tả về sản phẩm ở dạng bản in hoặc trực tuyến. Catalogue được tạo ra bởi chính các nhà sản xuất hoặc bởi các nhà trung gian phân phối sản phẩm tới người tiêu dùng.
Các mẫu Thiết kế Catalogue dưới dạng sách ảnh ở nhiều kích thước và độ sáng tạo khác nhau tùy theo sản phẩm và được coi là ấn phẩm quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, giúp giới thiệu chi tiết thông tin sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, giúp doanh nghiệp tiếp thị và bán hàng cực kỳ hiệu quả.

Tại Sao Cần Thiết Kế/ In Catalogue?

Mục đích của thiết kế  và in catalogue chính là để đưa các sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang cung cấp đến được với khách hàng và được cung cấp thông tin ở dạng chi tiết và đầy đủ. Bằng cách:

- Trên website công ty, trên các màn ảnh quảng cáo trên các nền tảng mạng internet và kỹ thuật số. Khách hàng sau khi tìm hiểu về công ty và có phát sinh nhu cầu, khách hàng sẽ cần có một catalogue sản phẩm để tìm hiểu kỹ hơn.

- Trong những buổi ra mắt sản phẩm, sự kiện của công ty, chúng ta thường được phát những cuốn catalogue kèm theo để giới thiệu tổng quan về sản phẩm, dịch vụ.

Tóm lại, đây là những công dụng cơ bản nhất của in catalogue:

– Truyền tải thông tin về sản phẩm tới các đối tượng khách hàng tiềm năng.

– Là phương tiện quảng cáo, PR sản phẩm mới.

– Là công cụ nhận diện thương hiệu công ty trong cuộc cạnh tranh thương hiệu khốc liệt.

– Là phương thức quảng cáo truyền tay hiệu quả do các Catalogue có tính di động rất cao.

Những thành phần của Catalogue?

Thiết kế catalogue được kết hợp bởi nhiều thành phần các nhau. Một số thành phần luôn được sử dụng như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. Các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của dự án:

  1. Ảnh bìa trước
  2. Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo
  3. Bảng nội dung:Phần, đề mục, số trang, các danh mục chính
  4. Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
  5. Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú
  6. Ảnh bìa sau

 

Có 2 định dạng cần phải lưu ý khi thiết kế catalogue để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng

  1. Catalogue online/ trực tuyến

Ngày nay, có không ít các công ty chỉ sử dụng nền tảng digital để thiết kế và phân phối catalogue của mình với mục đích quảng bá sản phẩm.

Thiết kế catalogue online thường được xuất bản dưới định dạng PDF, để nhanh chóng và dễ dàng gửi tới khách hàng.

Lợi thế của catalogue online là không lo bị giới hạn về số trang cũng như chi phí phân phối rất rất thấp. Hơn thế nữa, việc chia sẻ và quảng bá catalogue cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải nó lên website của mình mà thôi. Nhược điểm của catalogue online có thể sẽ là khả năng tương tác trực tiếp với người xem sẽ bị giảm so với catalogue in ấn.

  1. Catalogue in ấn

Đối với một số ngành hàng thì catalogue in có lợi thế hơn hẳn so với các ngành khác: ví dụ như các ngành phụ kiện, thiết bị, các ngành bán lẻ, siêu thị,…. Nhưng nói chung hiệu quả của catalogue vẫn phụ thuộc phần lớn vào việc nghiên cứu thiết kế catalogue ấn tượng hiệu quả và cách truyền đạt cuốn catalogue tới khách hàng như thế nào.Những lợi thế dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn:

-  Tăng Nhận Diện Thương Hiệu Hiệu Quả

-  Thân thiện với người sử dụng

-  Dễ đọc dễ xem

Nếu bạn đã quyết định tạo Catalog bản in, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều quyết định hơn, một trong số đó là số trang, nội dung và giấy in. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả vì chi phí để in catalogue không hề rẻ.

                                                          Catalogue gáy xoắn

Về thiết kế catalogue phục vụ cho in ấn: Thiết kế phải rõ ràng và sáng tạo nhưng không quá nhiều hiệu ứng phức tạp vì khi in ra các hiệu ứng không còn đẹp được như trên bản PDF mà trong nhiều trường hợp có thể làm xấu đi thiết kế ban đầu.

Một số loại giấy để in Catalogue:

Giấy Couches

Giấy Couches bóng, mịn, độ cứng cao, bám mực tốt, rất bắt mắt. Đây là loại giấy in catalogue thông dụng và phổ biến nhất. Bền - Đẹp - Chi phí hợp lý chính là ưu điểm của loại giấy này.

                                                    Sản phẩm cho Spa và bộ Sưu tập thủy tinh

Giấy Bristol

Đây là loại giấy bìa không tráng phủ nhưng tráng láng 2 mặt. Loại giấy in này khá thích hợp cho in offset.

Giấy mỹ thuật

Nếu bạn chú trọng đến tính sang trọng của catalogue thì giấy mỹ thuật có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Có nhiều loại giấy mỹ thuật khác nhau như láng bóng, gân,...Cần cân nhắc về chi phí khi lựa chọn loại giấy này bởi giá của nó không rẻ.

Đến với Công ty Thiết kế và In Á Âu, các bạn sẽ:

- Nhận được sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực ngành hàng, các bạn sẽ có ấn phẩm ưng ý và phù hợp nhất với mục đích, dự án mà đơn vị, doanh nghiệp bạn đang triển khai.

- Được Tư vấn cho bạn từ chất liệu in ấn phù hợp, in ấn số lượng ít, số lượng nhiều, số lượng lớn với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất: Mô hình xưởng in catalogue giá rẻ khép kín, thiết bị hiện đại với Máy offset; Đảm bảo sản xuất in catalogue nhanh, đúng thời gian cho khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ Á ÂU

VPĐD: P1303, tòa nhà N03 phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone: 0246 5813564

Hotline: 0986 506 919 (Zalo/viber)

Websibe: aaudesign.com

Fanpage: Công ty thiết kế và in Á Âu

Hỗ trợ khách hàng

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

NGUYỄN ĐỨC HÙNG (QUẢN LÝ)

0973271888

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

NGUYỄN THẾ NGHIỆM (SẢN XUẤT)

0973 265 279

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

PHẠM THỦY (KINH DOANH)

0975 728 799

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

ĐÀO PHƯƠNG THANH (KINH DOANH)

0981573980

 PHẠM TƯƠI (KINH DOANH)

PHẠM TƯƠI (KINH DOANH)

0365 900 452